Buổi gặp mặt các tình nguyện viên LIN

Cuộc gặp mặt thông tin về tình nguyện viên chuyên môn được LIN tổ chức tại quán cà phê Một Thuở vào thứ Năm 08/10/2009 thu hút hơn 20 tham dự viên hiện đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp và các tổ chức phi chính phủ quốc tế đóng trên địa bàn TP.HCM. Các tham dự viên đã động não và tìm hiểu về mô hình hoạt động tình nguyện viên chuyên môn của LIN từ đó cam kết tham gia, hỗ trợ nâng cao năng lực cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Trong buổi gặp mặt, các tham dự viên cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến vai trò, trách nhiệm của tình nguyện viên và của Trung tâm LIN trong việc nối kết và hỗ trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận. Đại diện Trung tâm LIN đã giải đáp toàn bộ các câu hỏi và đưa ra hai mô hình liên quan đến hoạt động tình nguyện viên LIN.

Tiếp theo cuộc gặp mặt này, các tình nguyện viên có nguyện vọng và chuyên môn sẽ được Trung tâm LIN nối kết với các tổ chức phi lợi nhuận có nhu cầu nhằm mục tiêu giúp các tổ chức này nâng cao năng lực và phát triển bền vững để họ có thể tiếp tục đóng góp công sức hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.

Advertisements
Posted in LIN update

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: