Đề cử Anh hùng CNN 2011

How to nominate a CNN Hero? Article on CNN

Mỗi năm, kênh truyền hình Mỹ CNN đều tổ chức cuộc bình chọn anh hùng CNN để vinh danh những người có đóng góp to lớn cho cộng đồng trên toàn thế giới. Kể từ khi phát động lần đầu tiên đến nay, chưa có người VN nào được bình chọn, mặc dù có không ít người VN đang làm nên những thay đổi to lớn. Bạn có biết một người nào đó trong cộng đồng VN xứng đáng được vinh danh là Anh hùng CNN không? Nếu có, vui lòng tham khảo một số đề nghị của CNN về việc đề cử:

Nghĩ đến điều khiến anh hùng của bạn đặc biệt. Hãy tự hỏi: điều gì làm cho ứng viên của bạn là độc nhất vô nhị? Thành quả nào anh ấy/ cô ấy đã đạt được thật sự đáng kể? Người đó đã gây ảnh hưởng thế nào đến những người khác? CNN khuyến khích bạn xem những video của các Anh hùng CNN trước để có khái niệm về những thành quả của các cá nhân được CNN vinh danh là “những con người bình thường đang làm thay đổi thế giới”.

• Xem qua mẫu đề cử của CNN. Lưu ý thông tin về người đề cử, ứng viên được đề cử, và công việc của họ trước khi bạn điền vào đơn.

• Kể về anh hùng của bạn! Hãy dành thời gian để viết những suy nghĩ từ trái tim bạn. Xin nhớ: Điều bạn chia sẻ – bằng chính lời văn của bạn – là yếu tố quan trọng nhất trong việc làm cho đề cử  được cân nhắc kĩ hơn. Bạn có thể điền câu trả lời cho những câu hỏi trực tiếp trong mẫu, hoặc viếtvào file xử lý văn bản trước, sau đó “cắt và dán” vào phần trả lời. Xin lưu ý là thông tin mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng theo chính sách bảo mật của CNN.

• Bấm nút “Gửi” (“Submit.”) Nếu đề cử của bạn được gửi đi thành công, bạn sẽ thấy một dòng chữ “cảm ơn” trên màn hình. Nếu bạn cung cấp địa chỉ email, CNN sẽ gửi mail xác nhận đến bạn.

Hạn chót gửi đề cử là ngày 1-9-2011.

Chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng rằng sẽ có người VN được vinh danh anh hùng trong cuộc bình chọn năm nay của CNN!

Advertisements
Posted in LIN Stories

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: